CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng tại BĐS Hà Tầu. Chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư như: họ tên, số điện thoại, email, và một số thông tin khác. Quý khách vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà BĐS Hà Tầu thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

1. Phạm vi thu thập thông tin

Khi liên hệ với BĐS Hà Tầu, khách hàng có thể lựa chọn cách chat với chuyên viên của chúng tôi qua hộp thoại chat hiện trên màn hình hoặc điền thông tin gồm email, số điện thoại và họ tên vào form yêu cầu tư vấn. Để có thể nắm bắt được chính xác nhu cầu của khách hàng, khi chat với chuyên viên, Hà Tầu cũng khuyến khích khách hàng để lại số điện thoại để chuyên viên có thể trực tiếp gọi điện trao đổi.

2. Mục đích thu thập thông tin

Hỗ trợ tư vấn chi tiết khách hàng khi tìm hiểu đầu tư/sản phẩm bất động sản tại BĐS Hà Tầu

Tư vấn, giải đáp thắc mắc, yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  • BĐS Hà Tầu chỉ liên hệ khi khách hàng cho phép
  • Sau khi đã liên hệ trao đổi tư vấn, nếu sản phẩm/dịch vụ BĐS Hà Tầu đưa ra không phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi tuyệt đối không tiếp tục spam tin nhắn hoặc gọi điện làm phiền, mời chào khi khách hàng không có nhu cầu thêm.
  • BĐS Hà Tầu cam đoan sẽ không bán thông tin cho bên thứ 3 dẫn đến làm lộ thông tin của khách hàng vì mục đích thương mại.
  • Tất cả những thông tin của khách hàng tại BĐS Hà Tầu sẽ được bảo mật tuyệt đối

4. Chính sách khiếu nại

BĐS Hà Tầu nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi và sự hài lòng của Quý khách hàng trong việc bảo mật thông tin cá nhân. Trong trường hợp bạn muốn góp ý, khiếu nại hay thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Hà Tầu

Địa chỉ: Ấp khu 1, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Email: [email protected]

Hotline: 0328 999 666