GIỚI THIỆU VỀ BĐS HÀ TẦU

Bạn đang quan tâm đến thị trường nhà đất thị xã Phú Mỹ và muốn tìm một sản phẩm tốt để đầu tư trong năm 2021. Tuy nhiên lại chưa biết mặt bằng giá khu vực này ra sao và lo lắng về vấn đề pháp lý mà không biết nhờ ai hỗ trợ? BĐS Hà Tầu chắc chắn là nơi bạn nên tìm đến.

Là một doanh nghiệp bất động sản địa phương chuyên mua bán & nhận ký gửi đất Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hà Tầu sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đất nền pháp lý sạch, giá đầu tư với cơ hội gia tăng biên độ lợi nhuận cao hơn so với các sản phẩm trong khu vực.

Với lượng thông tin quy hoạch, hạ tầng liên tục được cập nhật nhanh chóng cùng với đội ngũ khai thác sản phẩm có kinh nghiệm kiểm tra pháp lý, quy hoạch, Quý nhà đầu tư khi lựa chọn BĐS Hà Tầu sẽ nắm được hiện trạng, tiềm năng phát triển của thị trường Phú Mỹ để tự tin hơn khi đưa ra quyết định đầu tư ở thời điểm hiện tại. 

 • Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hà Tầu 
 • Mã số thuế: 3502427947
 • Địa chỉ: Ấp khu 1, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 
 • Websitehttps://bdshatau.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bdshatau

tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp bất động sản tiên phong tại Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành đối tác và cố vấn địa phương tin cậy của nhà đầu tư.

Sứ mệnh: Không chỉ cung cấp những sản phẩm đất nền giá trị tới khách hàng mà còn xây dựng hệ thống thông tin bất động sản chất lượng và trung thực, để qua đó khách hàng có thể nắm bắt được các sản phẩm và mặt bằng giá của thị trường để có được quyết định đầu tư thông minh nhất. 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ BĐS HÀ TẦU

Anh Phong khách hàng đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Mình từng làm việc với vài đơn vị nhưng ấn tượng với BĐS Hà Tầu khi công ty có nhiều quỹ đất, mà giá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Chuyên viên có kiến thức chuyên sâu về BĐS Phú Mỹ cũng như thị trường BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Mình đã mua thành công 2 lô đất khu vực Tân Hòa. Thời gian tới sẽ hợp tác với các bạn ở nhiều khu vực khác ở Phú Mỹ hơn. Cảm ơn sự nhiệt tình hỗ trợ từ các bạn.

Anh Hải

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tư vấn đầy đủ pháp lý, quy hoạch. Rất hài lòng khi công ty có danh sách sản phẩm rất đa dạng bao phủ trên toàn tỉnh Phú Mỹ để mình có thể lựa chọn sản phẩm đầu tư theo nhu cầu và mức tài chính cá nhân. Cám ơn Hà Tầu vì đã tư vấn chi tiết để mình có hiểu biết rõ ràng hơn về Phú Mỹ, nhờ vậy mà quyết định xuống tiền đầu tư cũng yên tâm tuyệt đối so với khi mình tự tìm hiểu.

Chị Vân
Anh Minh khách mua đất phú mỹ bà rịa

Là một người đầu tư mới như tôi thì việc gặp được BĐS Hà Tầu là cơ duyên rất may mắn. Bởi Thị xã Phú Mỹ rộng và có quá nhiều địa điểm đầu tư hơn tôi tưởng. Cám ơn anh Khánh, giám đốc công ty đã tận tình tư vấn để giúp tôi lựa chọn được lô đất Phú Mỹ giá tốt. Quá trình làm việc cũng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Anh Minh

Giá trị cốt lõi

√ TÍN

Hà Tầu luôn đặt chữ TÍN làm ưu tiên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm tôn chỉ trong kinh doanh. Chúng tôi tin rằng, niềm tin bắt đầu từ việc cung cấp thông tin có độ chính xác tuyệt đối về dự án.

 

√ TÂM

Chúng tôi đề cao sự trung thực với khách hàng, minh bạch trong kinh doanh, trách nhiệm với cộng đồng địa phương & cán bộ nhân viên trong công ty.

 

√ TRÍ

TRÍ là không ngừng đổi mới tư duy, cập nhật thông tin nhạy bén để mang lại cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất bằng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

 

√ NHÂN

Hà Tầu xây dựng mối quan hệ với khách hàng, cán bộ nhân viên và cộng đồng địa phương bằng tinh thần NHÂN văn, thiện chí. Đối với chúng tôi, con người là tài sản quý giá nhất.

 

√ TỐC

Bằng việc đẩy mạnh sự thuận tiện, tối ưu hóa quy trình làm việc, chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

CÁC SẢN PHẨM ĐẤT NỀN ĐANG BÁN TẠI BĐS HÀ TẦU

bán đất châu pha - bđs hà tầu

Đất nền Châu Pha

 • Liền kề KCN Sonadezi Châu Đức, hồ Châu Pha, tiềm năng xây nhà trọ, nhà vườn cao
 • Quy hoạch đất ở, có sẵn thổ cư xây dựng được luôn
Vị trí xã tân hòa phú mỹ

Đất nền Tân Hoà

 • Liền kề cảng Cái Mép
 • Hạ tầng chỉnh chu, khu dân cư đông đúc
Phường Hắc Dịch Thị Xã Phú Mỹ

Đất nền Hắc Dịch

 • Trung tâm hành chính của thị xã Phú Mỹ
 • Có khu công nghiệp 450 ha
 • Hạ tầng chỉnh chu, khu dân cư đông đúc
nhà đất sông xoài bà rịa vũng tàu

Đất nền Sông Xoài

 • Liền kề KCN cao Hắc Dịch 450ha
 • Quỹ đất lớn, giá mềm hơn so với các khu vực khác tại Phú Mỹ
Ảnh thực tế đất tóc tiên

Đất nền Tóc Tiên

 • Sở hữu cụm KCN Tóc Tiên
 • Quỹ đất còn nhiều, giá mềm so với các khu vực như Tân Hoà, Hắc Dịch
Phường Mỹ Xuân thị xã Phú Mỹ

Đất nền Mỹ Xuân

 • Liền kề cảng Cái Mép
 • Có nhiều khu công nghiệp, tiềm năng xây nhà trọ cho thuê 
 • Hạ tầng chỉnh chu, khu dân cư đông đúc

Thông điệp từ nhà sáng lập BĐS Hà Tầu

Thông điệp từ TGĐ Hà Tầu

Những thăng trầm và thay đổi của thị trường bất động sản trong nhiều năm qua đã cho thấy rằng, chỉ những doanh nghiệp có được chiến lược phát triển đột phá, mang lại lợi ích thực tế cho khách hàng mới có thể tồn tại và phát triển được. Bởi vậy, đối với Hà Tầu, giá trị thực và tính bền vững của sản phẩm luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Với mong muốn trở thành một cố vấn địa phương tin cậy để đồng hành cùng phát triển với khách hàng, Hà Tầu nỗ lực mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng thông qua các sản phẩm bất động sản giá trị và thông tin đầu tư chất lượng

Văn hóa doanh nghiệp Hà Tầu luôn đề cao và đẩy mạnh xây dựng những chiến lược phát triển mang tính bền vững. Từ sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, cách chúng tôi truyền tải thông điệp tới quy trình hỗ trợ khách hàng đều gắn liền với sự chân thật, tận tâm và chuyên nghiệp. Qua đó, Hà Tầu muốn rằng khách hàng sẽ luôn an tâm khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Trong quá trình phát triển bền vững, Hà Tầu mong muốn nhận được sự đồng hành của khách hàng và cộng đồng để chung tay tạo nên những sản phẩm mang giá trị lâu dài xuyên thế hệ

Sự hợp tác, phản hồi trực tiếp của Quý vị thông qua số điện thoại 0328 999 666 và email [email protected] sẽ giúp chúng tôi kịp thời điều chỉnh, phát triển đúng hướng và làm tốt hơn trong chặng đường phát triển, mang lại giá trị cho khách hàng đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

BĐS Hà Tầu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng và cộng đồng vì đã quan tâm, tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công!

Đỗ Duy Khánh

Nhà sáng lập BĐS Hà Tầu